Ánh sáng phiêu lưu của bạn!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Hanka Industrial Co.,Ltd

Chứng nhận
chất lượng tốt Đèn pha LED Xe giảm giá
chất lượng tốt Đèn pha LED Xe giảm giá
Hi,Alisa i have got the bars. I tested some of them. They look good and qualified. Thanks, my friend will send you guys a new order in next week.

—— Kevin

Hi, Catherine Very appreaciate for the quick shipment of the work lamps . Thanks

—— Richared

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hanka Industrial Co.,Ltd

1 2 3
Hanka Industrial Co.,Ltd Hanka Industrial Co.,Ltd Hanka Industrial Co.,Ltd
Sample Room Light Exhibition Factory

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Hanka
Năm thành lập : 2015
Xuất khẩu p.c : < 10%

Hanka Industrial Co., Ltd dành cho việc phát triển và sản xuất đèn LED xe cộ cho xe 4X4, SUV, ATV, UTV, xe jeep, xe nâng, xe tải hạng nặng, máy xúc, gặt đập, rơ moóc, xe ủi đất, cần cẩu, extravator, snowplow, xe máy , vv Chẳng hạn như đèn LED làm việc, off-road LED thanh ánh sáng, đèn LED lái xe, đèn pha LED, vv. Khách hàng trên 25 quốc gia dựa vào chúng tôi cho các sản phẩm sáng tạo và bền, đảm bảo không thấm nước và thời gian dẫn chính xác, dịch vụ chăm sóc khách hàng có trách nhiệm.


Chúng tôi có riêng của chúng tôi bộ phận kỹ thuật tạo thành từ 5 R & D kỹ sư với trung bình 3 năm R & D kinh nghiệm. Gửi cho chúng tôi yêu cầu ODM của bạn, và trong vòng 30 ngày bộ phận R & D của chúng tôi sẽ hoàn thành một mẫu được thiết kế riêng cho bạn.
nhà máy của chúng tôi có thể bật ra hơn 2,000 chiếc cho mỗi mô hình hàng tháng. Về cơ bản, chúng tôi sử dụng đèn LED từ Cree ở Mỹ hoặc Epistar ở Đài Loan, cũng như ic và các thành phần từ các nhà cung cấp nổi tiếng thế giới như Nuvoton, Texas Instruments hoặc Toshiba. Một số sản phẩm của chúng tôi mang theo giấy chứng nhận CE, RoHS, IP68 hoặc E-mark và một số bằng sáng chế cho thiết kế sáng tạo và công nghệ của con người. Để đảm bảo tỷ lệ đủ điều kiện là 99,9%, QC nghiêm ngặt của chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả các sản phẩm.


Hiện tại, chúng tôi cung cấp giải pháp OEM, ODM và một cửa cho người mua từ châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản, Trung Đông và Nam Á. Để bắt đầu hưởng lợi từ dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi và các sản phẩm chất lượng hàng đầu - vui lòng hỏi đại diện bán hàng của chúng tôi ngay hôm nay.

Chi tiết liên lạc
Hanka Industrial Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr.

Tel: 86--15018496180

Fax: 86--82109943

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)